SKL การสลายไขมันเฉพาะส่วน SKL. การสลายไขมันแบบอริยะเทคนิค

ไขมันเป็นศัตรูตัวฉกาจที่เป็นอุปสรรคต่อการสร้างกล้ามเนื้อ และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้โครงสร้างร่างกายเสียสมดุล การสลายไขมันแบบอริยะจะช่วยให้พังผืดของ cellulite ที่เกาะตัวกันเป็นก้อน (ผิวเปลือกส้ม) คลายตัวออก ด้วยเทคนิคของผู้ชำนาญการด้านกายวิภาคศาสตร์ จะสามารถกระตุ้นไขมันที่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของกล้ามเนื้อได้ตรงจุด เป็นการกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญเฉพาะส่วนที่ไขมันสะสมมาเป็นเวลานาน จนทำให้ระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองเสียไป

SKL การสลายไขมันเฉพาะส่วน ขาดการออกกำลังกาย โครงสร้างผิวเสียความยืดหยุ่น ผิวจึงเกิดเป็นก้อนนูน ไม่เรียบเนียน เกิดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งไม่ได้ตึงแค่ชั้นกล้ามเนื้ออย่างเดียวเท่านั้น แต่มีความตึงตัวของเยื่อหุ้มกล้ามเนื้ออยู่ด้วย ถ้าใช้วิธีนวดคลายเลย จะทำให้สภาพร่างกายของคุณทนไม่ไหว เกิดอาการเจ็บก่อนถึงชั้นกล้ามเนื้อ บางรายถึงขั้นผิวบอบช้ำแดงเป็นจ้ำๆ เส้นเลือดฝอยแตกจากการนวดเพื่อลดความอ้วน ทั้งนี้เพราะในร่างกายมีไขมันส่วนเกินที่สะสมมากจนกลายเป็นก้อนแข็งแทรกตัวอยู่ จึงไปขัดขวางการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ การสลายไขมันแบบอริยะ นอกจากจะช่วยให้ไขมันแตกตัวและนิ่มลงแล้ว ยังช่วยลดความเกร็งตัวและความตึงตัวของชั้นกล้ามเนื้อ ช่วยลดการตึงรั้งของชั้นพังผืดกับชั้นกล้ามเนื้อออกจากกัน จึงทำให้ลดอาการเจ็บปวดจากการตึงรั้งได้ คุณจะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของชั้นผิวหนังและชั้นกล้ามเนื้อ จากการสลายของไขมันที่เป็นก้อนใหญ่ๆ เกิดการแตกตัวเล็กลง ด้วยการเพิ่มการไหลเวียนเลือดเฉพาะส่วนที่ต้องการลดโดยทำให้เกิดอัตราการเผาผลาญในส่วนนั้น ๆ ได้ลดเซลล์ลูไลท์หรือผิวเปลือกส้ม เป็นการสลายไขมันที่ทำให้ผิวพรรณสดใส เรียบเนียน ได้รูปร่างที่กระชับสมสัดส่วน ได้จัดระเบียบไขมันให้อยู่ในที่ที่ควรอยู่ ได้กล้ามเนื้อที่มีประสิทธิภาพ และได้โครงสร้างร่างกายที่สมดุล นับเป็นการสลายไขมันและการลดความอ้วนที่ช่วยส่งเสริมให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่ดียิ่งขึ้น
SKL การสลายไขมันเฉพาะส่วน
SKL การสลายไขมันเฉพาะส่วน
SKL การสลายไขมันเฉพาะส่วน
การสลายไขมันแบบอริยะ เป็นวิธีธรรมชาติที่ทำให้ร่างกายแอคทีฟเอง เพื่อให้อัตราการเผาผลาญของร่างกายเพิ่มขึ้น ด้วยการใช้เครื่องมือที่ไม่เป็นอันตราย ปราศจากคลื่น กระแสไฟฟ้า หรือรังสีใดๆ เป็นการใช้เทคโนโลยีสุญญากาศในการลดชั้นไขมันและเซลลูไลท์ที่อยู่ใต้ชั้นกล้ามเนื้อ ลดความตึงตัวของเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อในจุดที่กล้ามเนื้อมีความตึงตัวมากๆ จนรั้งไปถึงเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ ร่วมกับเทคนิคการนวดตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ไล่นวดตามแนวกล้ามเนื้อที่มีการเกาะของชั้นไขมัน /เซลล์ลูไลท์ที่เป็นตัวขัดขวางให้กล้ามเนื้อทำงานได้ไม่เต็มที่ หากหมดปัญหานี้ไป ร่างกายจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ศาสตร์ของอริยะ ใช้หลักในการคลายกล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อที่มีการเกาะตัวเป็นพังผืด ให้เพิ่มความยืดหยุ่น ตั้งแต่ชั้นผิวหนัง จนถึงชั้นกล้ามเนื้อระดับตื้นๆ เพิ่มการไหลเวียนเลือดเฉพาะส่วน ทำให้เกิดการเผาผลาญในส่วนนั้นๆ โดยอาศัยแรงสุญญากาศในการยกชั้นผิวหนังเคลื่อนผ่านตามลายกล้ามเนื้อ ดึงชั้นผิวหนัง ชั้นไขมัน เนื้อเยื่อพังผืด แยกชั้นจากกล้ามเนื้อ เพื่อให้มีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ส่งผลให้เซลล์ลูไลซ์ที่เกาะบริเวณใต้ชั้นผิวหนังแตกตัวหรือสลายไปในการเผาผลาญ เมื่อมีการคลายตัวของไขมันแล้ว ท่านจะได้รับการออกแบบท่าออกกำลังกายเฉพาะมัดกล้ามเนื้อ เพื่อดึงไขมันไปใช้ในการเผาผลาญ เป็นการออกแบบเฉพาะบุคคลเพื่อให้ไขมันส่วนเกินนั้นสลายไปอย่างถาวร เป็นสิ่งที่ท่านสามารถทำได้เองตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดการจัดเรียงไขมันใต้ผิวหนังให้เรียบเนียน ท่านจะได้รูปร่างที่สมสัดส่วน ได้กล้ามเนื้อที่กระชับ ได้ผิวพรรณที่เนียนเรียบผ่องใส มีเลือดฝาดสีชมพู ซึ่งท่านจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนเรียบของผิวท่านเองได้อย่างชัดเจน
อริยะ ยังมีอุปกรณ์ช่วยในการทรงท่าและควบคุมสภาพกล้ามเนื้อให้กระชับตลอดเวลาในการดำรงชิวิตประจำวันของท่าน เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายท่าน โดยมีการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติไปพร้อมกับท่านทุกอิริยาบถ เพื่อช่วยให้การสลายไขมันของท่านประสบผลสมบูรณ์พร้อมผลลัพธ์ในระยะยาวของการมีเรือนร่างที่งดงามตามวัย มีโครงสร้างร่างกายที่สมดุลและมีสุขภาพที่แข็งแรงด้วยชุดปรับโครงสร้างร่างกาย ที่ออกแบบตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ถูกต้องตามลายมัดกล้ามเนื้อเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์เดียวที่เป็น Anatomy Suit