MDT การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ (Muscle Detox)

การสะสมสารพิษที่ทำให้เกิดความเจ็บปวดในชั้นกล้ามเนื้อ หากปล่อยไว้นานๆ จะส่งผลให้สารพิษพัฒนาจนทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บเรื้อรังเป็นพังผืดในที่สุด หรือแม้แต่ภาวะความเครียดจากการทำงาน สิ่งแวดล้อม สภาพเศรษฐกิจ และการเมือง ล้วนส่งผลให้เกิดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ระบบการไหลเวียนของเลือดที่ผิดปกติ การล้างสารพิษออกทางกล้ามเนื้อเป็นทางเลือกหนึ่ง ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็สามารถส่งผลให้การไหลเวียนเลือดดี ช่วยลดความตึงรั้งของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวหนังได้หายใจรับออกซิเจนเข้าไปในร่างกาย

MDT การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ

  • เป็นการล้างสารพิษออกทางกล้ามเนื้อร่วมกับการปรับโครงสร้างร่างกายเพื่อให้มีความสมดุล
  • มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดคล้ายกับการออกกำลังกาย
  • ช่วยในการกระตุ้นให้อัตราการเผาผลาญของร่างกายเพิ่มมากขึ้น
  • เป็นการขับของเสียระดับเซลล์ ด้วยการขับสารพิษออกทางเหงื่อทั่วทั้งร่างกาย
  • เป็นการกระตุ้นการขับสารพิษจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เพิ่มการไหลเวียนเลือดทั้งตัว
  • เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย
  • ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ทำให้ร่างกายสดชื่น
MDT การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ
MDT การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ
MDT การดีท็อกซ์กล้ามเนื้อ
อนุภาคใดก็ตามที่พอกพูนอยู่ในร่างกายแล้วบั่นทอนให้ร่างกายทรุดโทรมจัดว่าเป็นพิษทั้งสิ้น กรดแลคติกเป็นของเสียชนิดหนึ่งที่คั่งอยู่ตามกล้ามเนื้อ เกิดจากการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ จากการเคลื่อนไหวร่างกาย การใช้งานร่างกายทุกส่วนจะมีพิษคือกรดแลคติกเกิดขึ้น เหตุนี้จึงทำให้ร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่า เมื่อยๆ เพลียๆ และติดขัดไปหมด เหมือนร่างกายขาดพลัง การดีท็อกซ์ ที่จะขับของเสียออกได้ทั่วทั้งร่างกายแบบขับออกได้ทุกรูขุมขนคือทางผิวหนัง ด้วยการทำดีท็อกซ์กล้ามเนื้อแบบอริยะ ซึ่งนอกจากจะได้ขับของเสียแล้ว ยังได้การไหลเวียนเลือดในระดับกล้ามเนื้อมัดลึก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากภายใน เป็นการลำเลียงอาหารให้กับเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยเรื่องผิวพรรณกระจ่างใส จากการได้ผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

อริยะมีการจัด Apple Detox และอาหารออร์แกนิค ที่เหมาะสำหรับธาตุแต่ละบุคคล เพื่อการล้างพิษลำไส้ หากคุณเคยมีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ง่วงหงาวหาวนอน ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้ มึนศีรษะ อาเจียน มีอาการภูมิแพ้ต่างๆ ฯลฯ อาการเหล่านี้บ่งบอกว่าร่างกายมีสารพิษตกค้างอยู่ แม้ธรรมชาติร่างกายจะมีขบวนการขจัดสารพิษได้เอง แต่ในทุกๆ วันร่างกายก็สะสมสารพิษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากทุกๆ ทาง จนทำให้ประสิทธิภาพในขบวนการขจัดสารพิษลดลง สถาบันอริยะจึงให้ความสำคัญมากในการช่วยร่างกายขจัดสารพิษโดยวิธีธรรมชาติบำบัด เพื่อให้ร่างกายเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดสารพิษได้ ทั้งทางลำไส้ และทางกล้ามเนื้อ ซึ่งผิวหนังเป็นช่องทางการขับพิษที่ใหญ่ที่สุด เมื่อได้ขับของเสียออกจากร่างกายแล้ว จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สดใส กระปรี้กระเปร่า โปร่งเบา สบายเนื้อ สบายตัว ร่างกายจะแข็งแรงขึ้นเพราะไม่มีสารพิษตกค้างมาขัดขวางขบวนการย่อย การดูดซึม การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ภูมิต้านทานของร่างกายจะดีขึ้นและได้ฟื้นฟูพลังชีวิตกลับคืนมา