Good Food Good Mood…..Raw Vegan food…..อาหารอารมณ์ดี
เมนูของอริยะทุกจาน ให้ความเป็นผู้มีอายุยืน ให้ความเป็นผู้มีผิวพรรณผ่องใส
ให้ความสุขในขณะรับประทาน ให้พลังชีวิต และให้ความเป็นผู้มีปัญญาดี
อริยะ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสถึง พลังชีวิต อย่างเต็มเปี่ยม
จากสิ่งดีงามของพืชผักผลไม้ คุณจะรู้สึกถึงความสะอาดของร่างกายจากภายในอย่างแท้จริง
ไม่ต้องกลัวการพบโรคร้าย เพราะเมื่อคุณให้สิ่งที่ดีงามกับร่างกายคุณแล้ว
เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายจะขอบคุณ และมอบความแข็งแรงให้คุณเช่นกัน
เมนูอาหารของอริยะคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิค ปราศจากสารพิษและการปรุงแต่งทางเคมี ไม่มีส่วนผสมของ เนื้อสัตว์ ไข่ ครีม นม เนย น้ำตาลทรายขาว ฯลฯ คงคุณค่าเอ็นไซม์ของพืชผัก ผลไม้ เป็นอาหารที่คงคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
เมนูขนมของอริยะไม่มีส่วนผสมของไข่ ครีม นม แป้ง น้ำตาล และสารเคมีใดๆ เป็นขนมที่ทำจากถั่วออร์แกนิคหลากหลายชนิด ผสมด้วยผัก-ผลไม้เกษตรอินทรีย์ คงคุณค่าโปรตีนจากพืชตามที่ร่างกายต้องการ มีคุณค่าต่อสมองและให้พลังงานแก่ร่างกาย ใช้เป็นอาหารที่ดีมาก ก่อนหรือหลังการออกกำลังกาย
สลัดอริยะ เป็นสลัดผักออร์แกนิคที่พิถีพิถัน ให้ความสำคัญยิ่งในส่วนผสมของน้ำสลัด ที่ผลิตจากผลไม้ ออร์แกนิคสดๆ ได้รสชาดเปรี้ยว-หวาน โดยไม่ต้องผสมนม-น้ำตาลหรือน้ำส้มสายชู ไม่มีสารกันบูด ไม่ต้องใช้ครีมที่ปรุงแต่งจากสารเคมี มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบสมุนไพรไทย แบบยุโรปและแบบญี่ปุ่น รับรองความอร่อยในทุกเมนูที่มีเสน่ห์ต่างรูปแบบกัน ทานได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้พลังงาน และไม่ต้องกลัวอ้วน
ทุกเมนูของ Ariya Organic Place ช่วยในการย่อยเพราะอุดมไปด้วยเอ็นไซม์ ร่างกาย จึงไม่เปลืองพลังงานเพราะไม่ต้องดึงเอ็นไซม์ที่มีอยู่มาใช้ในการย่อยอาหาร เป็นอาหารล้างพิษ ที่ช่วยในการขับถ่าย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้สมองมีประสิทธิภาพ ช่วยเรื่องสายตา ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส ทานแล้วสดชื่น มีชีวิตชีวา เป็นอาหารอารมณ์ดี ที่อุดม ไปด้วยคุณค่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งเอ็นไซม์ ไวตามิน เกลือแร่ แคลเซียม โปรตีน โอเมก้า3 , 6, 9 ซึ่งไม่สามารถหาได้ในเนื้อสัตว์
เอ็นไซม์สำคัญอย่างไร?
เอ็นไซม์ (Enzyme) คือ สารที่ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งการทำงานของระบบต่างๆ ในสิ่งมีชีวิต เป็นสารตั้งต้นของภูมิคุ้มกันของร่างกาย เมื่อใดก็ตามที่ร่างกายขาดเอ็นไซม์หรือมีปริมาณเอ็นไซม์ที่ไม่สมดุลกับความต้องการ จะมีผลต่อการทำงานในระบบต่างๆ ทันที ทั้งระบบย่อยอาหาร การขับถ่าย ขบวนการเผาผลาญ การให้พลังงานกับร่างกาย ประสิทธิภาพการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ระบบภูมิคุ้มกันที่ลดต่ำลง ฯลฯ
รู้จักเอ็นไซม์?
1. Metabolic Enzyme เป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญและให้พลังงานกับร่างกาย
2. Digestive Enzyme เป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหาร
3. Food Enzyme เป็นเอ็นไซม์ที่ได้จากอาหาร ตัวนี้แหล่ะสำคัญเพราะเอ็นไซม์นั้นมีที่ร่างกายผลิต ได้เอง และที่ได้จากอาหาร ซึ่งส่วนใหญ่แล้วร่างกายจะมีความสามารถในการผลิตเอ็นไซม์ได้ในปริมาณหนึ่งซึ่งไม่เพียงพอโดยเฉพาะการบริโภคอาหารตายที่ต้องใช้เอ็นไซม์ช่วยอย่างมากในขบวนการย่อยและการให้พลังงานกับร่างกาย อีกทั้งเมื่ออายุมากขึ้นก็เป็นปัจจัยให้การผลิตถดถอยลง เอ็นไซม์จากอาหาร จึงเป็นทางเลือกที่ควรให้ความสำคัญและใส่ใจอย่างยิ่ง ด้วยการเลือกทานอาหารที่คงคุณค่าเอ็นไซม์ไว้ได้สูงสุด ซึ่งก็คือ Raw Vegan food นั่นเอง