บราเซียร์ แตกต่างจากบราอื่น? ทำไมจึงเป็น Anatomy bra
1. แพทเทิร์นบราเซียร์ ออกแบบถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ถูกตามลายมัดกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยประคองกล้ามเนื้อส่วนที่ควรได้รับการรองรับ และให้กล้ามเนื้อส่วนที่ควรทำงานได้ทำงานเอง เพื่อให้เกิดกำลังกล้ามเนื้อ และยังช่วยในการควบคุมอิริยาบถ ผู้สวมใส่ให้อยู่ในท่าทางที่ถูกต้องในการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันอย่างคงความเป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัด แต่ช่วยกระชับ เสมือนผิวที่สอง ของร่างกาย
2. เส้นใยบราเซียร์ ที่เป็นคุณสมบัติพิเศษ ด้วยการคัดเลือกในแบบของบราเซียร์ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง มีกำลังพอที่จะพยุงกล้ามเนื้อตามหลักกายวิภาคศาสตร์ เช่น กล้ามเนื้อหน้าอก ก้น สะโพก ต้นขา หน้าท้อง และการพยุงหลัง
3. การสวมใส่ที่เป็นเทคนิคเฉพาะของบราเซียร์ ซึ่งถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ ทำให้ไม่มีการกดทับกล้ามเนื้อ และไม่ขัดขวางการทำงานของระบบอวัยวะภายในร่างกาย แต่กลับช่วยให้ระบบทำงานได้ดีขึ้น ทั้งระบบการไหลเวียนเลือด / น้ำเหลือง ระบบการเผาผลาญอาหาร เพราะเมื่อกล้ามเนื้ออยู่ในความยาวที่ถูกต้อง ก็ส่งผลต่อทุกระบบที่ต้องผ่านกล้ามเนื้อ ทั้งเส้นเลือด น้ำเหลือง เส้นประสาท และยังเป็นการช่วยให้ผู้สวมใส่ ได้ออกกำลังกายกล้ามเนื้อมัดลึกเฉพาะมัด ในขณะที่ fitting อย่างถูกต้องตามหลักการของบราเซียร์ ดังนั้นเมื่อสวมใส่นานเท่าใดก็เท่ากับได้ออกกำลังกายมากเท่านั้น และยังสามารถสวมใส่ได้แม้ขณะนอนหลับ เพื่อช่วยในการปรับโครงสร้างร่างกาย เพราะเวลาหลับเป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสเสียโครงสร้างร่างกายมากที่สุด ชุดบราเซียร์ จึงจะเป็นผู้ช่วยในการประคองกล้ามเนื้อให้ใน ขณะนอนหลับ
ผลลัพท์จากการใส่ บราเซียร์
1. ช่วยในการปรับโครงสร้างร่างกาย
2. ได้รูปร่าง และบุคลิกภาพที่ดี
3. ช่วยบรรเทาอาการปวดต่างๆของร่างกาย จนถึงขั้นหายปวดในบางราย
4. ได้สภาพกล้ามเนื้อที่กระชับ อกเป็นอก ก้นเป็นก้น
5. ไขมันถูกจัดระเบียบให้เคลื่อนไปอยู่ในที่ๆ ควรอยู่โดยจะไม่กระจายกลับมาอีก ชนิดที่เรียกว่า เมื่อถอดชุดออก รูปร่างยังคงเป็นเช่นขณะใส่ชุด
6. ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล หน้าตาสดใสขึ้น เพราะระบบไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น
7. ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย เพราะรูปร่าง ผิวพรรณ และสภาพกล้ามเนื้อ
8. สุขภาพจิตดี เพราะร่างกายดูดี การเคลื่อนไหว คล่องตัว
9. ได้สุขภาพที่ดีขึ้น (ลูกค้าพูดเองทุกคนค่ะ แถมพูดว่า สุขภาพดีซื้อไม่ได้นะคะเลยคุ้ม เพราะได้ทั้งสวยและได้สุขภาพเป็นของแถม)